Sản phẩm Prodigold bổ sung thêm Collagen

Sản phẩm cân bằng dưỡng chất Prodigold loại mới bổ sung thêm Collagen, sản phẩm Prodigold Collagen là một công trình nghiên cứu về thực phẩm dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh và cân bằng
580,000 đ 659,000 đ -12%

Mã SP:

prodigold
Số Lượng

PRODI-GOLD COLLAGEN là một sản phẩm thực phẩm chức năng được sản xuất bào chế dưới dạng công nghệ NANO, giúp mang các phân tử NANO siêu nhỏ đem đến những tác dụng vượt trội như hấp thu nhanh, hấp thu nhiều dưỡng chất và vận chuyển các chất cần thiết đến với các tế bào đích nhanh chóng nhất, giúp cải thiện sức khỏe của bạn và mang lại hiệu quả đặc biệt hơn các loại sản phẩm dinh dưỡng chức năng được bào chế bằng công nghệ thông thường khác. Đây chính là sự khác biệt vượt trội của dòng thực phẩm chức năng Công nghệ NANO.

Công dụng sản phẩm: Prodi-Gold được sản xuất theo chế độ dinh dưỡng khuyến nghị bởi USRDA (Hoa Kỳ) bổ sung các vitamin và khoáng chất bảo đảm BMR ( BMR là định mức chuyển hóa năng lượng cơ bản), kết hợp các ngũ cốc, các loại đậu, thảo dược Việt Nam, nhằm cung cấp dinh dưỡng, năng lượng đủ và cần thiết để cơ thể hoạt động dẻo dai khỏe mạnh, đồng thời cũng hổ trợ tích cực cho người quản lý cân nặng, người ốm, yếu, suy nhược, kém ăn, mất ngủ, rối loạn dinh dưỡng, là thực phẩm lý tưởng cho người vận động, lao động, thể thao, luyện cơ bắp, gân cốt, chống lão hóa.

Thành phần: Bột ngũ cốc, bột thảo dược, bột sữa giàu đạm, bột sữa thực vật, bột cacao hòa tan, bột mầm lúa mạch, đường kính, đường Palatinose, vitamin tổng hợp và khoáng.

Cách dùng: cho 2 – 3 muỗng café vào 100ml nước ấm, khuấy đều, sau 3 – 5 phút là uống được. Ngày uống 2 lần.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên nhãn chính của sản phẩm.

Bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo. Hộp đã mở phải được đậy kín sau khi sử dụng và nên dùng tối đa trong vòng 4 tuần.

LIÊN HỆ: VITAS COOP

vitascoop.org

Địa chỉ83A LÊ ĐÌNH CẨN - P. TÂN TẠO - Q. BÌNH TÂN - TP. HCM
Hotline0944 738 085 - 0938 561 878 
Email: cacaonhansamlinhchi@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

 

 

Scroll